Mua quạt ly tâm cao áp và những điều cần nắm rõ

Hiện nay, hầu hết các nhà máy, xí nghiệp điều sử dụng quạt thông gió công nghiệp một cách rộng rãi, nó có hai loại là dòng quạt ly tâm và quạt hướng trục. Quạt ly tâm được biết đến là một dòng quạt hút không khi theo trục dựa trên lực ly tâm đưa ra quanh cánh quạt, gió sẽ được đẩy ra các hướng góc với trục của cánh quạt. Quạt ly tâm có 3 loại đó là quạt ly tâm thấp áp, quạt ly tâm trung áp và quạt ly tâm cao áp. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu những thông tin cơ bản về quạt ly tâm cao áp.

Phân biệt quạt ly tâm cao áp

Quạt ly tâm cao áp được biết đến là dòng sản phẩm hút bụi có áp suất cực lớn chuyên dùng để tạo áp cho các hạng mục thi công công trình công nghiệp, các nhà máy, nhà xưởng xí nghiệp mà các loại quạt hướng trục hay quạt ly tâm trung áp không để đáp ứng được nhu cầu.

Quạt ly tâm cao áp sử dụng động cơ trực tiếp và gián tiếp. Trên cánh quạt được thiết kế nhiều khe hở giúp cân bằng động cơ tốt nhất. Do cấu tạo chắc chắn, không bị rung khi hoạt động, độ ồn thấp và khả năng tiết kiệm năng lượng. Một trong những ưu điểm của quạt ly tâm đó là có thể hoạt động với tốc độ rất cao nhưng vẫn sử dụng bền bỉ với thời gian. Quạt ly tâm cao áp sử dụng chất liệu thép để làm thân quạt và được sơn tĩnh điện để luôn đảm bảo lớp sơn mịn màng, có tính thẩm mỹ cao. Toàn bộ số lượng quạt ly tâm cao áp đều được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất của nước ngoài.

Tính năng của quạt ly tâm cao áp trong ngành công nghiệp

Quạt ly tâm cao áp được ứng dụng trong các nhà máy xí nghiệp để hút không khí nóng, khí thải của các nhà máy hóa chất, khí thải của các lò hơi, lò luyện kim… hay những môi trường có tính chất ăn mòn cao. Tùy theo từng mục đích sử dụng quạt ly tâm cao áp sử dụng các loại modem áp suất lên đến hàng ngàn PA. Do đó, nó được ứng dụng tương đối phổ biến để hút các loại bụi trong các công trường sử dụng máy cắt, máy bào… hay thông gió tầng hầm. Bên cạnh đó quạt ly tâm cũng được ứng dụng trong ngành trồng trọt và chăn nuôi sản xuất.

 

Leave Comments

033 999 2586
033 999 2586